Return to site

Lựa chọn công ty in bao thư số lượng ít ở TPHCM uy tín

Hiện nay, nhu cầu in ấn bao thư đối với các công ty, doanh nghiệp, đơn vị đã trở nên phổ biến và gần như trở thành đồ dùng thiết yếu của mỗi công ty, doanh nghiệp, đơn vị đó. Nếu in bao thư với số lượng nhiều khá đơn giản và phổ biến, nhưng để tìm được địa chỉ in bao thư số lượng ít ở TPHCM lại không phải điều dễ dàng. Hãy đọc bài viết sau để tìm được câu trả lời.

Tìm hiểu về bao thư

Bao thư được đặt in của các doanh nghiệp, đơn vị không đơn giản chỉ là thứ đồ để chứa đựng giấy tờ, thông tin bên trong mà còn là một phần giúp các doanh nghiệp được nhận diện. Trên bao thư, những yếu tố bắt buộc phải có để giúp doanh nghiệp, đơn vị tạo được ấn tượng là màu sắc, logo, thông điệp…

Bao thư có rất nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo khách hàng chọn đặt in, nhưng kích thước phổ thông của 3 loại bao thư gồm:

+ Bao thư nhỏ: kích thước của bao thư nhỏ là 12 cm x 22 cm. Với kích thước này, bao thư có thể chứa được những tờ giấy tương đương với tờ A4 gấp làm ba. Thông thường, bao thư này chỉ được sử dụng để đựng các hóa đơn, các thư mời dành cho các sự kiện, họp báo, hội thảo. Chất liệu được sử dụng để in bao thư nhỏ cũng là loại giấy mỏng nhất 100 gsm.

+ Bao thư trung trung: bao thư trung có kích thước là 17 cm x 22 cm, bao thư này dùng để chứa những tờ giấy có kích thước là tờ A5, A4 gấp làm đôi. Những giấy tờ quan trọng nên được sử dụng loại bao thư trung, bởi giấy để in bao thư trung có độ dày là 120 gsm nên cứng cáp hơn và bảo vệ giấy tờ tốt hơn.

+ Bao thư lớn: bao thư lớn có kích thước là 25 cm x 35 cm. Bạn có thể thoải mái đựng những tờ giấy khổ A3 trải hay A4 gấp. Đây là kích thước bao thư lớn nhất trong hệ thống bao thư giúp nhận diện thương hiệu, hình ảnh của doan nghiệp. Loại bao thư này sử dụng loại giấy 200 gsm để in ấn.

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà doanh nghiệp lựa chọn kích thước bao thư phù hợp.

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty in ấn Dai truong Thinh?

Công ty in ấn Dai Truong Thinh nhận in bao thư số lượng ít ở TPHCM đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. Với chúng tôi dù số lượng ít hay nhiều bạn cũng nhận được sản phẩm chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, đã đồng hành cùng với rất nhiều doanh nghiệp chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Lựa chọn công ty in ấn Dai truong Thinh doanh nghiệp sẽ có được bì thư đẹp, ấn tượng mang bản sắc riêng của doanh nghiệp mình. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công Ty In Đại Trường Thịnh

Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0907 943 7240938 67 75 85

Email: indaitruongthinh@gmail.com

Website: indaitruongthinh.com.vn

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly