Return to site

In tờ rơi giá rẻ ở quận 9 TPHCM

Mỗi dịp khai trương cửa hàng các chủ cửa hàng luôn mong muốn có thật nhiều khách hàng đến ủng hộ. Vậy làm sao để khách hàng biết đến cửa hàng của bạn, giờ khai trương và đặc biệt là những chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn trong ngày khai trương đó? In tờ rơi giá rẻ ở quận 9 TPHCM là một gợi ý lí tưởng dành cho bạn.

Làm tờ rơi quảng cáo khai trương phải hiệu quả

Có lẽ, bạn không còn lạ với hình ảnh những chiếc tờ rơi bị vứt la liệt ở những ngã ba, ngã tư lớn. Tại sao lại có tình trạng như vậy và làm sao để tránh được điều đó? Để xảy ra tình trạng đó, có nghĩa là tờ rơi quảng cáo đó không hề hiệu quả, gây tốn kém chi phí lại còn không đạt được mong muốn quảng bá của bạn.

Tờ rơi để quảng cáo ngày khai trương cần đảm bảo những gì?

Thứ nhất hiệu quả về nội dung, nội dung cần đầy đủ những thông tin về địa chỉ cửa hàng, thời gian khai trương và những chính sách khuyến mại lớn dành cho khách hàng trong ngày khai trương.

Một nội dung hấp dẫn nếu được trình bày cẩu thả, bừa bãi trên một tờ giấy cũng đâu có thể khiến người cầm tờ rơi đọc hết. Điều đó lại đòi hỏi tính hiệu quả về hình thức. Hình thức tờ rơi cần khoa học, đẹp mắt có bố cục rõ ràng. Hình thức tờ rơi chính là công cụ để truyền tải nội dung.

Như vậy một tờ rơi hiệu quả đòi hỏi sự kết hợp của cả hai yếu tố nội dung và hình thức. Nội dung cần hiệu quả và hình thức cũng cần hiệu quả. Hai yếu tố này phải song hành để bổ trợ cho nhau chứ không thể tách rời nhau.

Lựa chọn chất liệu phù hợp khi làm tờ rơi khai trương

Tùy vào nhu cầu cũng như nguồn kinh phí của bạn để có thể in tờ rơi giá rẻ ở quận 9 TPHCM lại đạt được nhiều tác dụng. Nếu cửa hàng của bạn kinh doanh những mặt hàng phổ thông và bạn muốn phát tờ rơi đại trà, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tờ rơi trắng đen hoặc tờ rơi màu dùng loại giấy Coucher 100 gsm đến 120 gsm. Nhưng nếu bạn khai trương các nhà hàng sang trọng, các spa và muốn gửi đến những khách hàng VIP của mình tất nhiên bạn cần lựa chọn chất liệu khác để tương xứng với đối tượng mình muốn mời, thể hiện sự sang trọng, quý phái. Trong trường hợp này, tờ rơi in màu với loại giấy Coucher 250 gsm đến 300 gsm sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Công Ty In Đại Trường Thịnh

Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0907 943 7240938 67 75 85

Email: indaitruongthinh@gmail.com

Website: indaitruongthinh.com.vn

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly